Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

Trong những năm gần đây, ngành linh kiện điện tử đã chứng kiến sự gia tăng của các linh kiện giả trong chuỗi cung ứng. Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng khi biết rằng Mouser Electronics thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được các linh kiện chính hãng được ủy quyền trực tiếp từ các nhà sản xuất gốc hoặc nhà phân phối được ủy quyền của họ. Khách hàng của Mouser có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi có khả năng truy vết và kiểm soát chống hàng giả nghiêm ngặt nhất – đảm bảo cung cấp 100% linh kiện điện tử chính hãng.

Nhà phân phối đã đăng ký AS9100D/ISO9001:2015

Mouser là nhà phân phối đã nhận được chứng nhận AS9100D uy tín về chuỗi cung ứng cho ngành hàng không, không gian và quốc phòng. Chứng nhận này dựa trên tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015 và bao gồm các yêu cầu cho lĩnh vực hàng không, không gian và quốc phòng. Chứng nhận này đặt ra các yêu cầu về khả năng truy xuất ở mức cao cũng như các biện pháp kiểm soát chống hàng giả áp dụng cho mọi linh kiện điện tử có sẵn và được vận chuyển.

Nhà phân phối được chứng nhận SAE AS6496

Mouser là nhà phân phối đầu tiên được chứng nhận đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn SAE AS6496 về các biện pháp chống hàng giả trong hoạt động phân phối linh kiện điện tử được ủy quyền. AS6496 đặt ra các yêu cầu về việc tránh, phát hiện, giảm và loại bỏ các sản phẩm giả trong chuỗi cung ứng phân phối được ủy quyền. Nhìn chung, việc đáp ứng tiêu chuẩn này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp khả năng truy vết đầy đủ về các nhà sản xuất gốc cho mỗi sản phẩm chúng tôi lưu kho và bán.

Nhà phân phối được ủy quyền ECIA

Là thành viên của ECIA (Hiệp hội Công nghiệp Linh kiện Điện tử) và ECAS (Chi nhánh Chuỗi Cung ứng và Ứng dụng Linh kiện Điện tử của CIITA), Mouser Electronics chuyên cung cấp các linh kiện chính hãng, chất lượng hàng đầu, được nhà máy bảo hành — tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn là thành viên của Trustedparts.com, cho phép bạn tận dụng sức mạnh của các mối quan hệ đối tác được ủy quyền trong ngành, đảm bảo được hưởng dịch vụ khách hàng xuất sắc, danh mục sản phẩm đa dạng, linh hoạt và an tâm 100%.

Nhiệm vụ của ECIA là thúc đẩy và cải thiện môi trường kinh doanh cho hoạt động bán các linh kiện điện tử được ủy quyền. Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa nhà phân phối-nhà sản xuất, Hiệp hội này đại diện cho các công ty tham gia phân phối linh kiện và bộ phận điện tử, các linh kiện ngoại vi máy tính và máy tính, kiểm tra và đo lường, thiết bị điều khiển và nhà sản xuất.

Mua hàng qua Mouser Electronics có nghĩa là:

  • Sản phẩm được lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất hoặc từ các kênh được ủy quyền của họ
  • Sản phẩm được xử lý và lưu trữ theo tiêu chuẩn chất lượng ngành
  • Toàn quyền truy cập vào toàn bộ thông tin kỹ thuật và thông tin sản phẩm mới nhất của các nhà sản xuất, cũng như được tận hưởng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện