Dịch vụ & Công cụ Trực tuyến của Mouser

Thiết kế và Kỹ thuật

Khi bạn cần bắt đầu thực hiện một dự án, Mouser sẽ hỗ trợ bạn với bộ dịch vụ và công cụ giúp bạn cải thiện hiệu quả. Dễ dàng tìm thấy các sản phẩm một cách nhanh chóng, lập dự án, chia sẻ và nhiều hơn nữa.

Công cụ BOM tự phục vụ của chúng tôi cho phép bạn nhập sản phẩm thẳng từ các tệp của mình. Xem giá và tính sẵn có của các sản phẩm và hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm phù hợp cho công việc của mình.

Chia sẻ và cộng tác trong danh sách sản phẩm với đồng nghiệp. Tạo liên kết chia sẻ tại đây.

Khi bạn tạo dự án trên Mouser, bạn sẽ nhận được một bộ công cụ giúp mình theo dõi toàn bộ dự án, những gì bạn đã đặt hàng và giá cả cũng như tính sẵn có cho từng sản phẩm.

Tải các biểu tượng sơ đồ, mẫu footprint PCB và mô hình 3D MIỄN PHÍ xuống công cụ thiết kế ưa thích của bạn với giải pháp nhấp và thả của chúng tôi.

Nhanh chóng nhận được các tài nguyên cần thiết khi thiết kế nhờ bộ công cụ tính toán của chúng tôi.

Báo giá và Mua hàng

Đôi khi bạn có nhiều dự án diễn ra một lúc. Mouser có thể giúp bạn theo dõi tất cả các dự án đó và đảm bảo mọi đồng nghiệp của bạn đều có thể tham gia cộng tác.

Khả năng báo giá nhanh chóng trong tầm tay bạn. Tải dữ liệu lên Công cụ Trợ lý Giá cả và Hàng có sẵn để có thể xem mức giá và hàng tồn kho một cách nhanh chóng và chính xác.

Bạn muốn nhóm chuyên gia của chúng tôi xử lý danh sách sản phẩm cho bạn? Hãy liên hệ qua mẫu báo giá của chúng tôi.

Mua sản phẩm trước rồi Mouser sẽ đảm bảo lịch trình giao hàng đã yêu cầu của bạn được đáp ứng.

Thêm hàng loạt phụ tùng vào giỏ hàng để thanh toán nhanh hơn.

Cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn muốn đưa quy trình của mình lên tầm cao mới với Mouser? Chúng tôi đã làm cho việc kết nối dữ liệu của chúng tôi với hệ thống của bạn bằng API, EDI, Punchout, và Inventory Manager trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của Mouser? Kết nối với bộ các dịch vụ API của chúng tôi để khiến quy trình của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Với các dịch vụ tự động hóa đơn hàng của chúng tôi, bạn có thể xử lý, theo dõi và lưu trữ điện tử bất kỳ đơn hàng nào tất cả qua một nền tảng tập trung, bảo mật. Chọn dịch vụ của chúng tôi phù hợp nhất với bạn.

Bạn cần một nơi để theo dõi hàng tồn kho của mình đồng thời cũng là để đặt hàng lại dễ dàng hơn? Công cụ quản lý hàng tồn kho thực hiện tất cả những việc đó và nhiều hơn nữa.

Cho hiệu suất

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với Mouser bằng cách sử dụng một số plug-in và add-on của chúng tôi.

Truy cập bằng một lần nhấp để biết chi tiết và tính sẵn có của linh kiện Mouser trong Microsoft Outlook và Excel.

Tìm kiếm các linh kiện hoặc từ khóa trên bất kỳ trang web nào bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm được tích hợp trong trình duyệt của bạn.

Tìm kiếm bất kỳ trang web nào để biết chi tiết và hàng có sẵn của linh kiện Mouser với tiện ích bổ sung cho trình duyệt web miễn phí này.

Bắt đầu nhận thông tin kỹ thuật mà bạn cần nhất. Đăng ký nhận bản tin kỹ thuật của Mouser ngay hôm nay.

Tải xuống Ứng dụng Di động Mouser

Tìm kiếm và mua phụ tùng nhanh chóng